Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD1782: Xót lòng bé trai mắc bệnh bong tróc da

Trao 5 triệu đồng hỗ trợ từ bạn đọc cho em Ngô Phương Nhung

Ngày 25.6, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bắc Giang, chính quyền xã Minh Đức trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình em Ngô Phương Nhung trú tại thôn Bãi Bằng, xã Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Thăm lại thân nhân liệt sĩ hy sinh vụ máy bay CASA 212 bị rơi

Ngày 23.6, Đại diện Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng đã tới thăm hỏi, động viên gia đình liệt sĩ Lê Đức Lam (một trong 9 liệt sĩ vụ máy bay CASA 212 bị rơi khi đang làm nhiệm vụ tìm kiếm phi công máy bay Su 30KM2).

Tiếp nhận gần 1,8 tỉ đồng ủng hộ các chương trình, hoạt động của quỹ

Từ 16h ngày 8.12 đến 16h ngày 15.12, Quỹ TLV đã tiếp nhận được gần 1,8 tỉ đồng ủng hộ các chương trình, hoạt động của quỹ.

Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng chuyển hơn 60 triệu đồng tới các cảnh đời khó khăn

Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng (Quỹ TLV) đã chuyển 60.870.100 đồng đến các bệnh nhi ung thư và các hoàn cảnh khó khăn đã được các nhà hảo tâm gửi về giúp đỡ.

Tiếp thêm nghị lực cho cháu bé mắc bệnh lạ

Quỹ XHTT Tấm lòng vàng (Quỹ TLV) và đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 4.800.000 đồng (lần 3) tới gia đình bé Bảo Hân (4 tuổi, xóm 1, thôn Tân Bình, xã Hợp Tiến, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình).

Trái tim những người con xa tổ quốc hướng về miền Trung yêu thương

Cơn lũ vừa qua đã để lại thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung. Người dân nơi đây đang phải đối mặt với hàng ngàn khó khăn để khắc phục hậu quả sau lũ. Lúc này, người dân Việt ở khắp mọi miền đều đang hướng về miền Trung với sự sẻ chia. Đồng cảm với những khó khăn ấy, những người con Việt Nam tại Hàn Quốc đã nhiệt tình tham gia ủng hộ với tâm ...