Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD1775: Cha và con cùng chịu nỗi đau bệnh tật

Tiếp nhận gần 1,8 tỉ đồng ủng hộ các chương trình, hoạt động của quỹ

Từ 16h ngày 8.12 đến 16h ngày 15.12, Quỹ TLV đã tiếp nhận được gần 1,8 tỉ đồng ủng hộ các chương trình, hoạt động của quỹ.

Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng chuyển hơn 60 triệu đồng tới các cảnh đời khó khăn

Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng (Quỹ TLV) đã chuyển 60.870.100 đồng đến các bệnh nhi ung thư và các hoàn cảnh khó khăn đã được các nhà hảo tâm gửi về giúp đỡ.

Tiếp thêm nghị lực cho cháu bé mắc bệnh lạ

Quỹ XHTT Tấm lòng vàng (Quỹ TLV) và đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 4.800.000 đồng (lần 3) tới gia đình bé Bảo Hân (4 tuổi, xóm 1, thôn Tân Bình, xã Hợp Tiến, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình).

Trái tim những người con xa tổ quốc hướng về miền Trung yêu thương

Cơn lũ vừa qua đã để lại thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung. Người dân nơi đây đang phải đối mặt với hàng ngàn khó khăn để khắc phục hậu quả sau lũ. Lúc này, người dân Việt ở khắp mọi miền đều đang hướng về miền Trung với sự sẻ chia. Đồng cảm với những khó khăn ấy, những người con Việt Nam tại Hàn Quốc đã nhiệt tình tham gia ủng hộ với tâm ...

Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng chuyển hơn 4 tỉ đồng hỗ trợ đồng bào bão lũ

Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng vừa có quyết định hỗ trợ lần 3 tới các tỉnh bị bão lũ, nâng tổng số kinh phí chi hỗ trợ lần này lên hơn 4 tỉ đồng.

Tiếp nhận hơn 680 triệu đồng ủng hộ các chương trình từ thiện

Từ ngày 21.10 đến 15h ngày 27.10, ngoài các khoản hỗ trợ bão lũ; Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng đã tiếp nhận 680.133.000 đồng từ các tổ chức, tập thể, cá nhân trong và ngoài nước gửi về ủng hộ các chương trình, hoạt động từ thiện của quỹ.

TCty Thuốc lá Việt Nam ủng hộ nhân dân miền Trung 300 triệu đồng

Nhân kỉ niệm 20 năm thành lập Công đoàn Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ươngh Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam đã vận động CBCNVC lao động đóng góp 1 ngày lương để cứu trợ bà con nhân dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng từ cơn bão ...

Tổng Công ty Thép Việt Nam: Trao 250 triệu giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

250 triệu đồng đã được Tổng Công ty Thép Việt Nam thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động trao tặng tới đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Công ty CP Dệt may 29/3: Ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, chiều ngày 21.10, bà Lê Thị Hải Châu - Chủ tịch Công đoàn - đại diện cho Công ty CP Dệt may 29/3 đã đến Văn phòng đại diện Báo Lao Động tại miền Trung trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ.

Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ trao yêu thương đến với miền Trung

Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ mong muốn mang hơi ấm yêu thương, xoa dịu những mất mát, đau thương mà nhân dân miền Trung đang phải gánh chịu do cơn bão kinh hoàng vừa qua, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Công đoàn Y tế Việt Nam ủng hộ 150 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động, Công đoàn Y tế Việt Nam vừa ủng hộ 150 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung

Sáng 20.10, đại diện Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã thông qua Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt 200 triệu đồng.

LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên chung tay giúp sức hỗ trợ đồng bào miền Trung

"Chia sẻ, giúp đỡ, cứu trợ là những việc làm cấp bách ngay lúc này của các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước dành cho bà con nhân dân miền Trung", ông Vũ Duy Hoàng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên chia sẻ.