Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD23040: Bé trai 5 tuổi 33 lần vào hóa chất chống chọi với khối u ác của bể thận

Về Bản đồ từ thiện.

 

Bản đồ từ thiện là dự án tập hợp thông tin về các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, cần sự chung tay giúp đỡ của cộng động.

 

Bản đồ từ thiện cũng là “ngôi nhà chung” của những tấm lòng hảo tâm, là nơi kết nối các nhóm từ thiện, quỹ từ thiện, để cùng chia sẻ thông tin về các hoàn cảnh, những thông tin hoạt động từ thiện cũng như cùng tham gia vào các hoạt động thiện nguyện một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng nhất.

 

Bản đồ từ thiện là cách để chúng ta cùng giúp đỡ được nhiều người hơn. Đây cũng là nơi kết nối, lan tỏa những tấm lòng thiện nghiện; là nơi giúp mỗi chúng ta sống nhân văn hơn, nhân ái hơn. 

 

- Nếu trên đường công tác hoặc du lịch, bạn thấy có một hoàn cảnh khó khăn, hãy cập nhật hoàn cảnh đó lên Bản đồ từ thiện để những người khác có thể biết và hỗ trợ họ.

 

- Nếu tới một địa danh nào đó mà bạn bỗng muốn làm từ thiện, bạn có thể tìm trên Bản đồ từ thiện những hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ, chỉ rất gần nơi bạn đứng

 

- Nếu đã giúp hoàn cảnh nào, bạn hãy cập nhật sự giúp đỡ của mình lên Bản đồ từ thiện để những người khác sau bạn được biết các hoàn cảnh này đã được giúp đỡ đến đâu, từ đó họ sẽ quyết định sẽ giúp đỡ tiếp hoàn cảnh này, hay là chuyển sang hỗ trợ hoàn cảnh khác khó khăn hơn...

 

- Nếu bạn nhìn thấy một việc thiện và muốn lan tỏa việc thiện, hãy đăng việc thiện đó lên Bản đồ từ thiện để cộng đồng cùng dược biết tới việc thiện ấy. 

 

Bản đồ từ thiện được xây dựng và điều hành bởi Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Lao Động – trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam (tên thường gọi: Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động)

 

Về Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động.

 

Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động được thành lập từ tháng 10.1996 nhằm hỗ trợ công nhân viên chức lao động, những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội và thực hiện các hoạt động xã hội từ thiện mang tính cộng đồng.

 

20 năm qua, Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động luôn đi đầu và có mặt kịp thời để chia sẻ, giúp đỡ, động viên về vật chất và tinh thần tới các trường hợp đặc biệt khó khăn trong xã hội.

 

Sứ mệnh: Hỗ trợ công nhân viên chức lao động nghèo và những trường hợp đặc biệt khó khăn trong xã hội.

 

Tiêu chí: Hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, hiệu quả.

 

Khen thưởng:

●    Huân chương Lao động Hạng Nhất (2012), Hạng Nhì (2006), Hạng Ba (2001, 2016)

●    Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2002, 2006, 2009)

●    Và nhiều Bằng khen của cấp bộ, ngành, tỉnh, thành phố, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

 

Bản đồ từ thiện - Click gửi yêu thương.