Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD1775: Cha và con cùng chịu nỗi đau bệnh tật

Tiếp nhận hơn 58 triệu đồng ủng hộ các hoạt động từ thiện

Từ ngày 8.6 – 16.6, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động nhận được 58.046.525 đồng từ các tổ chức, tập thể, cá nhân trong và ngoài nước gửi về ủng hộ các chương trình, hoạt động từ thiện của quỹ.

Tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện K - Tân Triều

CĐ Ngân hàng Chính sách xã hội (Ngân hàng CSXH) TP. Hà Nội vừa phối hợp với Bệnh viện K tổ chức trao tặng 63 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K, cơ sở 3 thuộc xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Tuần 1 tháng 6: Tiếp nhận gần 21 triệu đồng ủng hộ các hoạt động từ thiện

Từ ngày 1.6 – 8.6, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động nhận được 20.930.000 đồng từ các tổ chức, tập thể, cá nhân trong và ngoài nước gửi về ủng hộ các chương trình, hoạt động từ thiện của quỹ.

Tri ân người lính Gạc Ma qua từng nét vẽ

Bức tranh “Nhớ Gạc Ma” được vẽ màu LuKas kích thước 220 x 240cm. Họa sĩ Tô Hoa Tùng cũng chia sẻ những nét vẽ trong bức tranh “Nhớ Gạc Ma” được thực hiện một cách hết sức cẩn thận. Từng nét vẽ chính là tâm đức, sự tri ân và là việc làm thiện nguyện của người họa sĩ.

Mang Tết đến với bệnh nhi ung thư

Trong cái lạnh se sắt, buốt thấu thịt của những ngày giáp Tết, Đảng ủy và lãnh đạo Viện Nghiên cứu Chiến lược Chính sách Công nghiệp vẫn có mặt từ rất sớm tại bệnh Nhi Trung ương để cùng với Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng thăm cháu Lê Nguyễn Gia Bảo (UT09). Cháu Gia Bảo là bệnh nhi ung thư trong chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư” vẫn đang phải ...

Hỗ trợ gần 180 triệu đồng cho các hộ dân có nhà bị cháy hoàn toàn

Chia sẻ khó khăn với 76 hộ dân nhà bị cháy hoàn toàn trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại Cồn Nhất Trí (tổ 6 Hà Ra, P. Vĩnh Phước, TP Nha Trang) ngay những ngày giáp tết, Quỹ Tấm lòng vàng đã hỗ trợ và kêu gọi các mạnh thương quân chung tay góp tết cùng bà con…

Hỗ trợ công nhân lao động tử vong tại hầm nước mắm

Nhằm động viên, sẻ chia phần nào mất mát với gia đình các công nhân lao động của doanh nghiệp chế biến thuỷ sản Foodtech JSC bị tử nạn trong lúc làm việc vào tháng 1.2017, Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng (Quỹ TLV) đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Phú Yên trao hỗ trợ 40 triệu tới gia đình các nạn nhân.

226 triệu đồng cứu trợ đợt 1 tới vùng lũ Bình Định

Bình Định là địa phương bị mưa lũ tàn phá nặng nề nhất của khúc ruột miền Trung. Chỉ từ đầu tháng 11 đến nay, tỉnh này liên tiếp gánh chịu tới 5 đợt lũ lớn.

Hàng ngàn suất quà trao tặng tới học sinh vùng biên giới

Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng (Quỹ TLV) vừa phối hợp với Cty TCao, LĐLĐ tỉnh Sơn La trao các phần quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và học tập tại 4 huyện biên giới tỉnh Sơn La.

Ngân hàng Chính sách Xã hội trao quà tới bà con vùng lũ Quảng Nam, Quảng Ngãi

Tiếp tục hành trình sẻ chia khó khăn với nhân dân các tỉnh miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại mưa lũ, từ ngày 06 - 07.12, Ngân hàng Chính sách Xã hội đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho bà con nhân dân 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

12>