Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD1761: Nỗi đau của gia đình hơn 40 năm chăm con tật nguyền

Mang Tết đến với bệnh nhi ung thư

Trong cái lạnh se sắt, buốt thấu thịt của những ngày giáp Tết, Đảng ủy và lãnh đạo Viện Nghiên cứu Chiến lược Chính sách Công nghiệp vẫn có mặt từ rất sớm tại bệnh Nhi Trung ương để cùng với Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng thăm cháu Lê Nguyễn Gia Bảo (UT09). Cháu Gia Bảo là bệnh nhi ung thư trong chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư” vẫn đang phải ...

Hỗ trợ gần 180 triệu đồng cho các hộ dân có nhà bị cháy hoàn toàn

Chia sẻ khó khăn với 76 hộ dân nhà bị cháy hoàn toàn trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại Cồn Nhất Trí (tổ 6 Hà Ra, P. Vĩnh Phước, TP Nha Trang) ngay những ngày giáp tết, Quỹ Tấm lòng vàng đã hỗ trợ và kêu gọi các mạnh thương quân chung tay góp tết cùng bà con…

Hỗ trợ công nhân lao động tử vong tại hầm nước mắm

Nhằm động viên, sẻ chia phần nào mất mát với gia đình các công nhân lao động của doanh nghiệp chế biến thuỷ sản Foodtech JSC bị tử nạn trong lúc làm việc vào tháng 1.2017, Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng (Quỹ TLV) đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Phú Yên trao hỗ trợ 40 triệu tới gia đình các nạn nhân.

226 triệu đồng cứu trợ đợt 1 tới vùng lũ Bình Định

Bình Định là địa phương bị mưa lũ tàn phá nặng nề nhất của khúc ruột miền Trung. Chỉ từ đầu tháng 11 đến nay, tỉnh này liên tiếp gánh chịu tới 5 đợt lũ lớn.

Hàng ngàn suất quà trao tặng tới học sinh vùng biên giới

Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng (Quỹ TLV) vừa phối hợp với Cty TCao, LĐLĐ tỉnh Sơn La trao các phần quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và học tập tại 4 huyện biên giới tỉnh Sơn La.

Ngân hàng Chính sách Xã hội trao quà tới bà con vùng lũ Quảng Nam, Quảng Ngãi

Tiếp tục hành trình sẻ chia khó khăn với nhân dân các tỉnh miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại mưa lũ, từ ngày 06 - 07.12, Ngân hàng Chính sách Xã hội đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho bà con nhân dân 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Nhân dịp chính thức khai trương mô hình văn phòng tổng đại lý theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại quận Tây Hồ, Hà Nội, Prudential phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động (Quỹ TLV) trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Trao quà hỗ trợ cho đồng bào Rục tại Quảng Bình

Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động (Quỹ TLV) vừa phối hợp với Quỹ Chia sẻ tình thương (Share Your Love) đã đến xã Thượng Hóa (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) để trao các phần quà hỗ trợ cho đồng bào dân tộc Rục và các cháu học sinh tại các điểm trường mầm non nơi đây.

Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tặng gần 2.500 suất quà gửi tới đồng bào vùng lũ

Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông vừa thực hiện Hành trình Rạng Đông - chia sẻ khó khăn cùng đồng bào bị thiệt hại nặng nề do bão lũ.

Hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ở Nam Định

Ngày 28.10, đại diện Quỹ XHTT Tấm lòng vàng (Quỹ TLV), Công đoàn TCty Công nghiệp ximăng Việt Nam và đại diện gia đình cụ Lương Vũ Đạt (Hưng Yên) đã đến thăm, tặng quà cho người khuyết tật, người già cô đơn và gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Nam Định.

Trao quà cho giáo viên, học sinh vùng bị ảnh hưởng môi trường biển và lũ lụt

Chiều nay (22.10), Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh đã trao các phần quà trị giá 88 triệu đồng từ Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động cho giáo viên và học sinh ở vùng bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển và lũ lụt vừa qua.

LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh: Trao 100 triệu đồng hỗ trợ trường học thiệt hại do mưa lũ

Sáng 25.10, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch dẫn đầu đã đến thăm hỏi và trao 100 triệu đồng hỗ trợ sau lũ lụt cho Trường Mầm non Lộc Yên (Hương Khê, Hà Tĩnh) và trường Tiểu học Hộ Độ (Lộc Hà, Hà Tĩnh)

Lần đầu tiên Việt Nam có Bản đồ từ thiện quốc gia

Trên Bản đồ từ thiện tại địa chỉ http://bandotuthien.vn, chỉ với vài thao tác click chuột mỗi người có thể cập nhật đầy đủ hiện trạng hoàn cảnh mình cần giúp đỡ: Họ là ai, ở đâu, họ đang như thế nào, họ đã được hỗ trợ chưa và cách hỗ trợ họ như thế nào là thiết thực nhất.

12>