Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD1782: Xót lòng bé trai mắc bệnh bong tróc da

“Giọt máu Cao Nguyên” thu về được hơn 560 đơn vị máu

Vừa qua, ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng Cao Nguyên” thu về được 564 đơn vị máu, thành công của chương trình đến từ sự hưởng ứng nhiệt tình của người Gia Lai nói riêng, là sự nhiệt tâm, nhiệt thành của bà con đồng bào dân tộc thiểu số nói chung.

Công đoàn các cấp tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2017), công đoàn các cấp đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ trên khắp cả nước. Dịp này, Tổng LĐLĐVN phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa khánh thành giai đoạn I Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma.

Chàng trai người Pháp hiến máu tình nguyện “chung sức vì biển đảo thân yêu“

Vừa qua, chương trình hiến máu “Giọt hồng chung sức vì biển đảo thân yêu” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa thu hút đông đảo bà con trong tỉnh tham gia. Góp mặt trong ngày hội là anh chàng 32 tuổi mang quốc tịch Pháp - Arnaud Lemonnier lấy hiến máu nhân đạo làm niềm đam mê.

Cán bộ chuyên đạp xe hiến máu cứu người

“Chuyên hiến máu” là cụm từ mà Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP. Vũng Tàu dành riêng cho ông Trịnh Văn Hiếu (1963, trú ở Phường 1-TP Vũng Tàu). Hành động nhân ái, thân thiện của ông in đậm vào tâm trí người dân nơi đây với 38 lần tham gia hiến máu nhân đạo.

Các đại biểu nhắn tin ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa“

Sáng 8.7, Hội nghị BCH Tổng LĐLĐVN lần thứ 10 (khóa XI) bước sang ngày làm việc thứ 2. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai dự Hội nghị. Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường; Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải; các Phó Chủ tịch: Mai Đức Chính, Trần Văn Thuật, Trần Văn ...

Bác sĩ trẻ lấy hiến máu cứu người làm “niềm đam mê”

“Tôi tâm nguyện rằng, khi không có đủ khả năng làm cho xã hội tốt hơn, thì tôi cũng sẽ không bao giờ làm gánh nặng cho xã hội, vì thế tôi tham gia hiến máu vừa giúp cho các bệnh nhân cần máu, vừa thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn” - đó là những chia sẻ của anh Trần Lâm Ân (quận Ô Môn, TP.Cần Thơ) - bác sĩ trẻ với thành tích hiến máu đáng nể.

UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện

Chiều 5.7, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã làm việc với UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan về việc phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27.7.1947 - 27.7.2017) và khánh thành giai đoạn 1, công trình Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm).

Phó Chủ tịch Nước trao tặng học bổng cho trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Hưng Yên

Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vừa đến tham dự và trao tặng 100 chiếc xe đạp, ba lô và 100 suất học bổng tiền mặt cho trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình học bổng “An sinh giáo dục - xe đạp đến trường” do Quỹ Bảo trợ Trẻ Em Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với phối hợp với Tỉnh Hưng Yên tổ chức.

Kỷ lục về số người chinh phục thử thách thể thao ngoài trời Elite Summer Move 2017

Hơn 1000 người yêu thích thể thao tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hạ Long đã cùng tham gia sự kiện cộng hưởng thể thao và nhạc lớn nhất hè 2017. Chương trình này còn diễn ra hoạt động mua áo T-shirt độc quyền quyên góp gần 9 triệu đồng vào Quỹ Tấm Lòng Vàng – Báo Lao Động.

Tiếp thêm “những đôi chân” cho trẻ em nghèo tới trường

Những chiếc xe đạp được trao tặng cho các học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Với những phần quà ý nghĩa này, hi vọng học sinh sẽ được tiếp thêm “đôi chân” để có thể tới trường.