Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD2000: Xót thương gia cảnh 2 nữ sinh khoa múa gặp tai nạn kinh hoàng

Trao 10 triệu đồng hỗ trợ cháu Đậu Đình Trung Hiếu điều trị hở hàm ếch

Mẹ con chị Phạm Thúy Hằng đón nhận hỗ trợ của Báo Lao Động.
Mẹ con chị Phạm Thúy Hằng đón nhận hỗ trợ của Báo Lao Động.

Báo Lao Động đã đăng tải bài viết “Xót xa gia cảnh vợ goá, con côi không có chỗ thờ chồng” mã số LD18110 ngày 6.9.2018. Sau khi bài báo đăng, hoàn cảnh này đã nhận được sự quan tâm chia sẻ, đặc biệt là cháu Đậu Đình Trung Hiếu.

Văn phòng Báo Lao Động, Bắc Trung Bộ đã tiếp nhận 10 triệu đồng của một nhóm bạn trẻ hiện đang làm việc tại Đài Loan (Trung Quốc), giúp đỡ cháu Hiếu và gia đình. Ngày 8.12.2018 đã tiến hành trao trực tiếp số tiền trên cho gia đình. Nhóm bạn trẻ trên mong muốn góp một phần chi phí để điều trị cho cháu Hiếu.

Sau khi nhận số tiền trên chị Phạm Thúy Hằng - mẹ cháu Hiếu đã gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm và văn phòng Báo Lao Động, Bắc Trung Bộ đã viết bài và kêu gọi giúp đỡ gia đình.

Trước đó, như Báo Lao Động đã thông tin, trong lúc đào rãnh để lắp hệ thống thoát nước cho ao nuôi cá, người chồng bị đất lở đè tử vong. Anh Vinh ra đi để lại vợ và 2 con nhỏ cùng món nợ ngân hàng 50 triệu đồng. Gia đình anh chị thuộc diện đặc biệt khó khăn, địa phương phải cấp đất tái định cư vào năm 2017. Người con thứ 2 của anh bị hở hàm ếch, hở van 2 lá, thời gian ở viện nhiều hơn ở nhà.