Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD23019: Nỗi niềm của cô bé mồ côi cha mẹ

Trao quà tặng hơn 230 triệu từ Nestlé Việt Nam đến CNLĐ vui “Tết Sum vầy”

Trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thông qua Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động, Công ty Nestlé Việt Nam hỗ trợ 900 thùng sữa với tổng trị giá hơn 230 triệu đồng trao tặng cho công nhân lao động tại TP.Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng và tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 28.1, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức trao tặng 200 thùng sữa do Nestlé Việt Nam tài trợ thông qua Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động đến công nhân lao động các huyện Mỹ Xuyên, Châu Thành, Trần Đề, Thị xã Vĩnh Châu, Công đoàn các Khu Công nghiệp, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công trình Đô thị, Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Út Xi.

Trao sữa cho công nhân lao động tại huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng).
Trao sữa cho công nhân lao động tại huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng). Ảnh: Anh Khoa

Đây là số quà tặng nằm trong chương trình phối hợp chăm lo cho công nhân lao động dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 giữa Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động và Liên đoàn Lao động các địa phương với sự tài trợ của Nestlé Việt Nam.

Trước đó, từ ngày 24 - 27.1, tại TP.Cần Thơ, Liên đoàn Lao động thành phố và các đơn vị trực thuộc cũng đã tiếp nhận và tổ chức trao 500 thùng sữa Milo Teen do Nestlé Việt Nam tài trợ.

Trao quà tặng từ Nestlé Việt Nam đến công nhân lao động TP Cần Thơ. Ảnh: Bạch Cúc
Trao quà tặng từ Nestlé Việt Nam đến công nhân lao động TP Cần Thơ. Ảnh: Bạch Cúc
Trao quà tặng từ Nestlé Việt Nam đến công nhân lao động TP.Cần Thơ. Ảnh: Bạch Cúc

Tại Vĩnh Phúc, ngày 26.1, LĐLĐ tỉnh cũng đã tiếp nhận 200 thùng sữa Milo từ nguồn tài trợ của Công ty Nestlé Việt Nam thông qua Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động và trao hỗ trợ cho 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Partron Vina và Công ty Power Logics Vina, Khu công nghiệp Khai Quang, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trao quà đến công nhân lao động tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Việt Dũng
Trao quà đến công nhân lao động tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Việt Dũng

Được biết, dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thông qua Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động, Nestlé Việt Nam đã hỗ trợ 900 thùng với 21.600 hộp sữa Milo Teen với tổng trị giá trên 230 triệu đồng. Toàn bộ số quà này được Liên đoàn Lao động các địa phương nhanh chóng chuyển đến cơ sở để trao tặng kịp thời trao tặng cho công nhân lao động vui xuân, đón Tết.

Công nhân lao động nhân quà từ Nestlé Việt Nam thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động.
Công nhân lao động nhân quà từ Nestlé Việt Nam thông qua Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động. Ảnh: Bạch Cúc
ĐẠT PHAN