Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD22015: Người đàn ông mắc bệnh nặng để lại mẹ già và 3 đứa con thơ

Vượt hàng trăm cây số, quà Tấm lòng vàng đến với bộ đội biên phòng ở biên giới Tây Nam

Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang cùng Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động đã trực tiếp mang những phần quà, những lời thăm hỏi đến các chốt chống dịch trên biên giới, qua đó nhằm cổ vũ, động viên tinh thần lực lượng nòng cốt nơi tuyến đầu chống dịch.

Ngày 28.5, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp cùng LĐLĐ tỉnh Kiên Giang đã trực tiếp mang những phần quà từ nhà tài trợ Nestlé Việt Nam, Vinamilk cùng các mạnh thường quân địa phương đến tận tay các chiến sĩ tại các chốt phòng dịch trên tuyến biên giới Tây Nam thuộc địa bàn tỉnh Kiên Giang.

LĐLĐ tỉnh Kiên Giang và Quỹ Tấm lòng Vàng trao quà cho các cán bộ, chiến sĩ tại chốt phòng dịch số 3, thuộc Đồn Biên phòng Phú Mỹ, Kiên Giang
LĐLĐ tỉnh Kiên Giang và Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trao quà cho các cán bộ, chiến sĩ tại chốt phòng dịch số 3, thuộc Đồn Biên phòng Phú Mỹ, Kiên Giang. Ảnh:Tạ Quang
Đại diện Quỹ Tấm lòng Vàng Báo Lao động trao tặng phần quà từ nhà tài trợ Nestlé cho cán bố, chiến sĩ tại chốt phòng dịch. Ảnh Tạ Quang
Đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trao tặng phần quà từ nhà tài trợ Nestlé Việt Nam đến cán bộ, chiến sĩ tại chốt phòng dịch. Ảnh Tạ Quang

Bà Nguyễn Thị Hoàn Xuân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kiên Giang cho biết: "Hiểu được đời sống của anh em chiến sĩ tại các chốt biên giới rất khó khăn, LĐLĐ tỉnh cũng đã vận động, kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà tài trợ, doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm thực hiện quyên góp, ủng hộ các phần quà, nhu yếu phẩm hỗ trợ các chốt, tổ phòng dịch với trị giá hơn 200 triệu đồng".

Theo bà Xuân, dù điều kiện sinh hoạt của các chốt, tổ phòng chống nhập cảnh trái phép, bảo vệ biên giới còn rất khó khăn, nhưng các cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng tham gia phòng chống dịch đều hết sức quyết tâm, giữ vững tinh thần bảo vệ đường biên giới. "Đi xuống từng chốt, chúng tôi mới thấy đời sống của anh em rất khổ cực. Cũng thông qua chuyến đi lần này, chúng tôi cũng thăm hỏi, động viên tinh thần các chiến sĩ", bà Xuân cho biết.

Đại diện LĐLĐ tỉnh cũng gửi lời cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ và lực lượng phòng chống dịch trên tuyến đầu biên giới đã không ngại gian khó để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Đại diện Quỹ Tấm lòng Vàng trao Báo Lao động thăm hỏi, động viên và trao tặng phần quà từ nhà tại trợ Vinamilk cho các cán bộ, chiến sĩ. Ảnh: Tạ Quang
Đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động thăm hỏi, động viên và trao tặng phần quà từ nhà tài trợ Vinamilk đến các cán bộ, chiến sĩ. Ảnh: Tạ Quang
Điều kiện sinh hoạt hết sức khó khăn, thiếu thốn của các cán bộ, chiến sĩ nơi chốt phòng dịch. Ảnh: Tạ Quang
Điều kiện sinh hoạt hết sức khó khăn, thiếu thốn của các cán bộ, chiến sĩ nơi chốt phòng dịch. Ảnh: Tạ Quang

Thực tế, nhiều cán bộ chiến sĩ đã chốt, chặn tại đây hơn 1 năm và suốt thời gian ấy, lực lượng tuyến đầu biên giới đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngăn chặn, bắt giữ người nhập cảnh trái phép, bảo vệ vững chắc tuyến biên giới Tây Nam.

Đón nhận tình cảm, sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh Kiên Giang, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, Thượng tá Doãn Đình Tránh, Phó Chính uỷ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, các nhà tài trợ Neslté Việt Nam, Vinamilk và các mạnh thường quân đã đồng hành, chia sẻ và cho biết: "Sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, các cơ quan đơn vị, mạnh thường quân, doanh nghiệp, đã phần nào giảm bớt những khó khăn, vất vả của các chiến sĩ trong thời gian thực hiện nhiệm vụ "kép" ở biên giới".

"Từ sự tin tưởng, sự quan tâm của các cấp, các ngành, anh em chúng tôi càng quyết tâm hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình", Thượng Tá Doãn Đình Tránh khẳng định.

Dù điều kiện sinh hoạt còn khó khăn, nhưng các chiến sĩ vẫn quyết tâm giữ vững biên giới, ngăn chặn các trường hợp nhập cảnh, vượt biên trái phép. Ảnh: Tạ Quang
Dù điều kiện sinh hoạt còn khó khăn, nhưng các chiến sĩ vẫn quyết tâm giữ vững biên giới, ngăn chặn các trường hợp nhập cảnh, vượt biên trái phép. Ảnh: Tạ Quang

Đại diện LĐLĐ tỉnh Kiên Giang cũng gửi lời cám ơn tới nhà tài trợ Nestlé Việt Nam, Vinamilk và các nhà hảo tâm khác đã có những phần quà gửi tới các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ chốt chặn nơi tuyến đầu biên giới. Thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng nhưng trong hoàn cảnh còn nhiều thiếu thốn, khó khăn, các cán bộ chiến sĩ, lực lượng tham gia phòng, chống dịch nơi biên giới. Hơn bao giờ hết, rất cần sự chung tay, hỗ trợ từ phía các đơn vị, cơ quan để cùng chiến thắng đại dịch COVID-19.

Với mong muốn toàn bộ người dân Việt Nam, đặc biệt là những người lao động nghèo được tiêm vaccine phòng COVID-19, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Báo Lao Động phát động Chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”.

Toàn bộ kinh phí ủng hộ chương trình sẽ được chuyển tới Bộ Y tế để mua vaccine, tiêm cho công nhân, người lao động nghèo trên toàn quốc.

Mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” xin gửi về Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động bằng một trong các hình thức sau đây:

 1. Liên hệ trực tiếp Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động:

  Số 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232756 - 024.39232748
  Hoặc các Văn phòng đại diện Báo Lao Động trên toàn quốc.

 2. Chuyển tiền qua tài khoản:

  • STK 113000000758 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 0021000303088 tại Vietcombank, chi nhánh Hà Nội.
  • STK 12410001122556 tại BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 1005755579 tại SHB, chi nhánh Hà Nội.
  • Số tài khoản USD 115000196228 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Nội dung chuyển khoản: Hỗ trợ vaccine

 3. Hỗ trợ qua Ví Momo:

  - Mở Ví Momo .
  - Chọn chương trình “Mỗi ngày một nghìn” .
  - Thực hiện theo hướng dẫn.
  - Nội dung lời nhắn: Hỗ trợ vaccine.

 4. Hoặc hỗ trợ trực tuyến: bằng cách bấm vào nút ỦNG HỘ NGAY bên dưới.

.