Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD22015: Người đàn ông mắc bệnh nặng để lại mẹ già và 3 đứa con thơ

Thăm gia đình nạn nhân bị mưa lũ cuốn trôi ở Lâm Đồng

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Phạm Thành Luân. Ảnh B.T

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Phạm Thành Luân. Ảnh B.T
Ngày 10.10, đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng Báo Lao Động và lãnh đạo LĐLĐ huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân Phạm Thành Luân (27 tuổi, huyện Di Linh) bị mưa lũ cuốn trôi, tử vong hôm 8.10 ở huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Ông Phạm Quang Long, bố nạn nhân Luân, tâm sự: ''Con trai tôi được đơn vị chủ quản phân công nhiệm vụ làm công nhân ở một Công ty hoạt động trong lĩnh vực điện mặt trời tại huyện Ea Súp. Cháu chỉ mới chào tạm biệt bố mẹ, các em để lên đường đi Đắk Lắk được ít ngày thì không may bị nước lũ cuốn trôi, tử vong.

Tôi và vợ có 3 mặt con. Luân là con trai đầu, 2 đứa sau đều là nữ. Tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào con trai nhưng giờ thì nó đã ra đi mãi mãi lúc đương còn quá trẻ. Gia đình tôi thực sự rất biết ơn sự quan tâm động viên, hỗ trợ của báo Lao Động và LĐLĐ huyện Di Linh''.

Đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng Báo Lao Động đã thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, mất mát quá lớn của gia đình nạn nhân, đồng thời trao tặng số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng.

Như Lao Động đã thông tin, khoảng 21h ngày 6.10, anh Quốc Đình Huy (26 tuổi, xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ) điều khiển xe máy chở anh Phạm Thành Luân (27 tuổi, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) lưu thông trên đường liên thôn (thuộc xã Ia Lốp, huyện Ea Súp). Lúc đó, nước lũ đổ về mạnh, dâng cao dẫn đến xe bị chết máy.

Do nước chảy xiết nên 2 người hoảng loạn bỏ lại chiếc xe máy rồi chạy vào bờ. Tuy nhiên, cả 2 đều đã bị nước lũ cuốn trôi.

Sau đó, riêng anh Huy bơi được vào bờ, còn anh Luân đã bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Đến tận 15h38 ngày 7.10, lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể anh Luân để đưa lên bờ làm thủ tục bàn giao cho gia đình đem về Lâm Đồng an táng.

BẢO TRUNG