Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD 21213: Cuộc đời cơ cực của người đàn ông tật nguyền

Quỹ Tấm lòng Vàng trao tiền nạn nhân thiệt mạng trong vụ sạt lở thủy điện

Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động trao tiền hỗ trợ cho người nhà có người thân thiệt mạng. Ảnh: Hữu Long

Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động trao tiền hỗ trợ cho người nhà có người thân thiệt mạng. Ảnh: Hữu Long
Chiều 14.10, đại diện Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động đã trao tiền hỗ trợ cho người nhà nạn nhân thiệt mạng trong vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3.

Trong chiều 14.10, tại bệnh viện Đa khoa Bình Điền (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế), chính quyền địa phương và phía bệnh viện đã làm thủ tục để đưa thi thể nạn nhân tên Tạ Văn Nghĩa (Nga Sơn, Thanh Hóa) về quê an táng.

Ông Tạ Văn Chính – bố Nghĩa cho biết hôm qua nghe tin dữ về việc con trai mất tích nên ông và vài thành viên trong gia đình đón xe đò vào Thừa Thiên Huế để đợi tin. Đến trưa cùng ngày, thi thể anh Nghĩa được đưa vào bệnh viện trước khi được bàn giao cho gia đình.

Hiện tại, đại diện thủy điện Rào Trăng 3 đã hỗ trợ phương tiện để gia đình ông Chính đưa thi thể con trai về quê an táng.

Nhận số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng từ Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động, ông Tạ Văn Chính cảm ơn sự hỗ trợ của các tấm lòng hảo tâm trong nước đã quan tâm đến những trường hợp hoạn nạn như gia đình ông.

Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động phối hợp với Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 triển khai chương trình “Triệu vòng tay hướng về đồng bào vùng lũ”.

Chương trình nhằm tuyên truyền, kêu gọi, khuyến khích các tổ chức, cá nhân người Việt Nam trong và ngoài nước quyên góp kinh phí đến các gia đình bị thiệt hại do thiên tai gây ra; đặc biệt là với NLĐ bị ảnh hưởng kép mưa lũ và dịch COVID-19.

Chương trình tiếp nhận tin nhắn ủng hộ từ ngày 1.9.2020 đến hết ngày 30.10.2020 với cú pháp: BL gửi 1407. Mỗi tin nhắn, bạn đã đóng góp 20.000 đồng cho các hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ đồng bào vùng lũ.

Hoặc chuyển khoản về Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng, STK: 113000000758 tại Vietinbank - chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội; ủng hộ miễn phí qua tài khoản trực tuyến tại VietinBank, STK: 129000015204; ủng hộ miễn phí tại Vietcombank - chi nhánh Hà Nội, STK: 0021000303088. Ủng hộ miễn phí tại BIDV - chi nhánh Hoàn Kiếm, STK: 12410001122556.

HỮU LONG - TƯỜNG MINH