Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD1934 Nhà bị hỏa hoạn thiêu rụi, gia đình nghèo căng bạt ngủ giữa đồi

Nhiều tấm lòng thảo thơm sẻ chia với cảnh đời khó khăn

 

Như Báo Lao Động đã đưa tin trong bài viết “LD17134: Lời khẩn cầu nghẹn đắng của người phụ nữ bỏng toàn thân khi cháy xe máy” về hoàn cảnh của chị Võ Thị Tý (sinh năm 1984, ngụ ấp 3, Bình Thành, Đức Huệ, Long An) cùng đứa con thơ đang phải sống lay lắt qua ngày.

 

Chị Tý bị tai nạn cháy xe máy dẫn tới bỏng toàn thân, cơ thể bị biến dạng. Cuộc sống càng khó khăn, túng quẫn khi sau vụ tai nạn, chị Tý bị chồng bỏ rơi cùng đứa con 8 tuổi, phải về tá túc cùng người mẹ già đã 65 tuổi và người anh trai tâm thần. Tai họa ập đến quá bất ngờ khiến gia đình chị phải bán hết tài sản để chữa trị. Hàng trăm triệu đồng đã trôi theo những vết bỏng nhưng cơ thể chị không thể trở lại như xưa, khiến chị luôn quằn quại trong đau đớn.

 

Ngay sau khi đăng bài về trường hợp của chị Tý, nhiều tấm lòng hảo tâm đã cùng san sẻ, giúp đỡ cho gia đình chị Tý thông qua Quỹ Tấm lòng vàng. Từ nhiều sự đóng góp, hỗ trợ, bạn đọc cả nước đã ủng hộ số tiền hơn 10 triệu đồng tới gia đình chị Võ Thị Tý.

 

Trao đổi với PV Báo Lao Động, chị Võ Thị Tý cho biết: Sau khi hoàn cảnh của chị được chia sẻ, gia đình đã nhận được nhiều lời thăm hỏi và nhận được sự giúp đỡ từ những tấm lòng trên khắp mọi miền đất nước gửi về. “Tai nạn không may ập xuống khiến cuộc sống gia đình đảo lộn, nhiều khó khăn, trắc trở trong mọi sinh hoạt. Nhận được sự hỗ trợ của những “tấm lòng vàng” chúng tôi cảm kích vô cùng. Chân thành cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện đã giúp đỡ, động viên tôi. Tôi hứa sẽ sử dụng số tiền này đúng mục đích để sớm có thể lao động, làm việc, thoát khỏi khó khăn” - chị Tý tâm sự. Trần Vương