Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD1782: Xót lòng bé trai mắc bệnh bong tróc da

Một câu chuyện đẹp

Một câu chuyện đẹp mang đến cho chúng ta những phút lắng đọng về cuộc sống, để thấy tình người, niềm tin và niềm vui khi được sống mỗi ngày .

Tình yêu cuộc sống

Tình yêu cuộc sống – Cuộc sống không được tính bằng số lần chúng ta thở mà bằng những giây phút chúng ta được nín lặng để tận hưởng điều kỳ diệu của cuộc sống.

Giàu và nghèo

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc câu chuyện với 1 quan điểm sống không kém phần thú vị. Chúc các bạn có 1 tuần làm việc hiệu quả!

Món quà

Khi sự ấm áp của đôi tay chúng ta mang tình yêu và hy vọng đến cho người khác, thì đến lượt chúng ta cũng sẽ có được một thế giới ấm áp và đầy yêu thương.

Những việc tốt xấu đã làm trong đời, cuối cùng đều sẽ trở lại với bản thân

Cuộc sống giống như một chiếc gương phản chiếu, nó có thể ghi nhận rồi phản ánh hết thảy những chuyện tốt xấu của đời người. Vậy nên, sẽ có lúc anh chị nhận ra, những việc mình đã làm cuối cùng đều sẽ quay trở lại…

Câu chuyện mài chiếc rìu

Giữa nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại, có nên “Bình tĩnh mà sống” hay không là câu hỏi khiến không ít người đắn đo khi trả lời. Mẩu truyện nhỏ dưới đây sẽ giúp anh chị tìm ra đáp án

Giá trị của cuộc sống

Cuộc sống luôn ‘nói chuyện’ với ta qua những điều giản dị và không ngờ đến nhất.

Lao Động

Có thể bạn khiếm khuyết một phần của cơ thể nhưng bạn vẫn luôn còn khả năng để lao động, nỗ lực lao động mới có thể mang lại giá trị cho bạn, chứ không phải một vẻ ngoài hoàn hảo. Lao động là đặc tính cao quý của con người, đừng bao giờ nản lòng.

Cậu thanh niên chán đời và vị thiền sư – Câu chuyện hay về đối nhân xử thế

Trong cuộc sống sau này, anh ta luôn luôn thủy chung thực hiện một nguyên tắc – gặp được ai hay duyên phận nào, anh ta đều quý trọng. Những thứ không thể nắm bắt được, anh ta sẽ cười tươi và tiễn đưa chúng một đoạn. Loại tâm thái này đã khiến anh ta giành được sự tôn trọng từ tất cả mọi người, và còn nhận được sự hồi báo, giúp đỡ của rất nhiều ...

Bát mì thịt bò của người cha mù

Bài học cho bất kỳ ai về ý nghĩa của giá trị cuộc sống, câu chuyện của 2 cha con nghèo, họ tuy nghèo tiền, nghèo bạc, nghèo vật chất ngay tại thời điểm đó. Nhưng không ai dám nói họ nghèo lòng tự trọng.

Hãy cho trước khi muốn nhận

Trong cuộc sống chúng ta làm gì đó chúng ta đều nghĩ về lợi ích đến với mình. Liệu những gì mình làm có lợi gì cho mình hay không? trong câu chuyện cho trước khi muốn nhận này chúng ta cùng suy ngẫm lại nhé

Sức mạnh của ý chí

Khi gặp phải những khó khăn, thử thách, tưởng như không thể vượt qua, chỉ nhờ vào lòng tin, ý chí nghị lực, kiên cường, nhân vật có thật trong câu chuyện đã làm nên những điều thật phi thường. Vì vậy, chúng ta đừng bao giờ đánh mất đi niềm tin, ý chí nhé.