Thông báo hoàn cảnh liên hệ Hỏi đáp Những tấm lòng vàng Câu chuyện nhân ái Từ thiện bốn phương Giới thiệu

Bản đồ từ thiện

Chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

>> LD1782: Xót lòng bé trai mắc bệnh bong tróc da

LĐLĐ quận Long Biên (TP. Hà Nội): Trao kinh phí hỗ trợ và bàn giao “Mái ấm CĐ" cho đoàn viên

Lễ trao kinh phí hỗ trợ và bàn giao "Mái ấm CĐ" cho gia đình ông Lê Bá
Minh. Ảnh: LĐLĐ quận Long Biên.

LĐLĐ quận Long Biên đã phối hợp với Cty Xăng dầu khu vực I và CĐ Cty CP Ô tô Long Biên tổ chức trao tiền hỗ trợ và bàn giao “Mái ấm CĐ” tới gia đình ông Lê Bá Minh - đoàn viên CĐ Cty CP Ô tô Long Biên. Tới dự lễ bàn giao có bà Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên - và đại diện CĐ Cty Xăng dầu khu vực I…  

  •  

Theo bà Hoàng Thị Đông - Chủ tịch CĐ Cty CP Ô tô Long Biên - gia đình ông Minh gặp hoàn cảnh khó khăn, vợ ông là CN TCty May 10, thường xuyên ốm đau, phải điều trị hàng ngày để duy trì sức khỏe, hai con ông Minh còn nhỏ đang tuổi ăn học, trong khi đó, căn nhà đang ở đã xuống cấp, không đủ điều kiện sinh hoạt cho 4 người. Từ nguồn hỗ trợ 30 triệu đồng của Cty Xăng dầu khu vực 1 thông qua LĐLĐ quận Long Biên, 25 triệu đồng vay của Cty CP Ô tô Long Biên và tiền ông Minh vay mượn thêm, gia đình ông Minh đã sửa sang, nâng cấp lại căn nhà khang trang (tổng kinh phí là 55 triệu đồng) để yên tâm ăn ở, sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, bà Hằng khẳng định, chăm lo đời sống cho gia đình đoàn viên và NLĐ khó khăn trên địa bàn là hoạt động thường xuyên của LĐLĐ quận thời gian qua. Từ nguồn ủng hộ 60 triệu đồng của Cty Xăng dầu khu vực 1, đến nay đã có 2 đoàn viên CĐ trên địa bàn quận được xây mới và sửa chữa “Mái ấm CĐ”, trong đó có gia đình ông Minh.

Tại lễ bàn giao, ông Minh xúc động cảm ơn sự quan tâm của Cty Xăng dầu khu vực 1, LĐLĐ quận Long Biên, lãnh đạo, CĐ Cty CP Ô tô Long Biên đã quan tâm, ủng hộ về vật chất và động viên về tinh thần để gia đình ông có được ngôi nhà khang trang như hiện nay.